Trường Mầm non Quang Trung được sáp nhập từ năm 1994 và được chuyển vào công lập từ năm 2011, các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo học tại 4 điểm trường lẻ nằm rải rác ở các thôn trong toàn xã, với tổng diện tích là 4790 m2. Đến năm 2015 trường được lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương quan tâm quy hoạch đất và xây dựng điểm trường, với tổng diện tích 4063 m2, gồm 11 phòng học và hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu. Năm họ 2016-2017, tr­ường có 15 nhóm lớp, với 492 học sinh; có 39 cán bộ, giáo viên, đội ngũ cán bộ, giáo viên đảm bảo yêu cầu theo Điều lệ trường mầm non. 100% cán bộ giáo viên nhà trường đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên. Trong những năm qua nhà trường đã có kế hoạch cho giáo viên tham gia học tập các lớp nâng cao trình độ. Qua quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường ngày càng có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào giáo dục của địa phương. Nhiều năm liên tục, nhà trường đạt danh hiệu trường Tiên tiến. Chi bộ Đảng nhiều năm liền đạt “Chi bộ Trong sạch vững mạnh”. Từ năm 2011 đến nay, nhà trường tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo Kiến Xương, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân xã Quang Trung, cùng với sự phối kết hợp chặt chẽ của phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường khang trang sạch đẹp với khu vườn cổ tích, khu vui chơi giao thông, khu vui chơi phát triển vận động…. Trường đã được đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia vào tháng 9 năm 2015.Năm học 2017-2018, nhà trường đã đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh và được Bộ giáo dục tặng bằng khen. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non, có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục.