Địa chỉ: Quang Trung - Kiến Xương - Thái Bình

Bài tuyên truyền về việc tổ chức ngày hội trải nghiệm của bé

BÀI TUYÊN TRUYỀN CỦA TRƯỜNG MẦM NON

VỀ VIỆC TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CỦA BÉ

NĂM HỌC 2018-2019

Kính thưa toàn thể nhân dân, kính thưa toàn thể các bậc phụ huynh

Trong những năm qua trường Mầm non Quang Trung luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và toàn thể nhân dân trong toàn xã đã tài trợ đầu tư cơ sở vật chất của nhà trường khang trang sạch đẹp đáp ứng việc dạy và học.

Cùng với sự tận tụy cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, sự nhận thức đúng đắn về vai trò trách nhiệm và tầm quan trọng của ngành học, cấp học mầm non. Đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong việc cho trẻ đến trường.

Năm học 2017-2018 trường Mầm non Quang Trung đã được các cấp các ngành ghi nhận đánh giá cao về công tác tổ chức thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Đặc biệt nhà trường đã được UBND Tỉnh công nhận tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh. Phát huy thế mạnh của nhà trường có nhiều điểm thuận lợi về cơ sở vật chất, sự quan tâm lãnh đạo sâu sắc của Đảng và chính quyền địa phương, sự đoàn kết thống nhất của tập thể đội ngũ cùng với sự đồng thuận ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh– Ban lãnh đạo nhà trường cùng với đội ngũ đã không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác lãnh đạo chỉ đạo tổ chức thức hiện nhiệm vụ của mình.

Năm học 2018-2019 Nhà trường tiếp tục Bám sát vào kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm của ngành học cấp học và sự lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD và ĐT huyện Kiến Xương là năm thứ 3 thực hiện chuyên đề xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Trường Mầm non tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình để khẳng định vị thế, thương hiệu của nhà trường, thường xuyên phát triển một cách tích cực, với mục đích đảm bảo an toàn cho trẻ, tạo cho trẻ có nhiều cơ hội để phát triển toàn diện về mọi mặt trong chương trình chăm sóc GD trẻ Mầm non với phương trâm học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm.

Để tạo cho trẻ có một sân chơi bổ ích, lý thú và trẻ được phát triển tốt nhất về mọi mặt trong những ngày này trường Mầm non đang tích cực tổ chức các tốt các chương trình văn nghệ chào mừng các ngày hội ngày lễ lớn trong năm.

Cụ thể tại thời điểm này để chuẩn bị chào đón ngày lễ lớn 30/4-1/5,trường Mầm non đang tích cực chuẩn bị các hoạt động cho chuyên đề " Hoạt động trải nghiệm nghệ thuật giáo dục trẻ mầm non với sự tham gia của trên 468 cháu học sinh cùng với 37 CBGV nhân viên.

Vậy Ban giám hiệu trường Mầm non xin trân trong kính mời các vị đại biểu và toàn thể nhân dân và các bậc phụ huynh sắp xếp thời gian về dự và cổ vũ động viên cho cô trò nhà trường cả về tinh thần và vật chất để ngày hội trải nghiệm được thành công tốt đẹp./,

BGH TRƯỜNG MẦM NON

BÀI TUYÊN TRUYỀN CỦA TRƯỜNG MẦM NON